Đặc quyền SIÊU KHỦNG được dành riêng cho tất cả Tân sinh viên K24 của Trường Đại học Kiến trúc mà bạn nhất định không-thể-bỏ-lỡ:

100% tân sinh viên K24 đều nhận được học bổng
NHẬN NGAY Học bổng “Chắp cánh ước mơ” có giá trị từ 10% - 100% học phí kỳ học đầu, áp dụng cho 18 ngành đào tạo cùng mức hỗ trợ sinh hoạt phí hấp dẫn.
NHẬN NGAY học bổng “Khơi nguồn trí tuệ” có giá trị từ 50 - 100% học phí kỳ học đầu khi đăng ký nhóm ngành Kỹ thuật; Kinh tế và Ngoại ngữ
Đa dạng nhiều mức học bổng và chính sách hỗ trợ giá trị khác

Không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính, đây còn là món quà tạo động lực học tập và phát triển bản thân mà DAU muốn dành tặng cho tất cả các bạn tân sinh viên K24.

Với sự ưu ái này, DAU tin chắc rằng sẽ đồng hành cùng các bạn chinh phục ước mơ tương lai!

Chi tiết chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ 2024” và “Khơi nguồn trí tuệ 2024” xem tại:https://tuyensinh.www.anshantta.com/hoc-bong.html

Đăng ký xét tuyển sớm bằng học bạ trước 30/04/2024 để có cơ hội “rinh” ngay học bổng khủng từ DAU:https://xettuyen.www.anshantta.com/

Tin liên quan

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế nội thất năm 2024

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế nội thất năm 2024

11/03/2024

Ngành Thiết kế nội thất là sự kết hợp hoàn hảo giữa tư duy nghệ thuật và kỹ thuật ứng dụng. Cùng với tiềm năng phát triển sự nghiệp trong tương lai, Thiết kế nội thất đang thu hút nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo. Tuy nhiên, đam mê thiết kế liệu đã đủ để bạn trở thành nhà Thiết kế nội thất chuyên nghiệp? Hãy cùng D.A.U khám phá ngành học này qua định nghĩa, chương trình đào tạo và định hướng nghề nghiệp được trình bày chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế đồ họa năm 2024

[Tổng hợp] Từ A - Z về Ngành Thiết kế đồ họa năm 2024

06/03/2024

Thiết kế đồ họa là ngành học mang đậm tính tư duy sáng tạo, nơi bạn có thể biến ý tưởng độc đáo thành những sản phẩm trực quan thu hút. Và bạn có đang ấp ủ đam mê với ngành Thiết kế đồ họa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ngành học đầy hứa hẹn này, từ định nghĩa, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp cho đến những tố chất cần thiết để thành công.

Ngành Kiến trúc là gì? Học Kiến trúc ra trường làm gì?

Ngành Kiến trúc là gì? Học Kiến trúc ra trường làm gì?

02/03/2024

“Ngành Kiến trúc là gì?”, “Học Kiến trúc ra trường làm gì?”, “Cần có tố chất phù hợp nào để theo học ngành Kiến trúc”,...Có thể nói, đây là những câu hỏi mà hầu hết thí sinh khi tìm hiểu về ngành Kiến trúc đều vô cùng quan tâm. Và dành riêng cho những bạn đang ấp ủ đam mê với ngành Kiến trúc, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những trăn trở của bạn về ngành học đầy tiềm năng này.

Đăng ký xét tuyển học bạ
Đăng ký xét tuyển học bạ 0866254999 Chat Facebook
Baidu
map