Cuộc thi năm nay đã thu hút được sự tham gia của các thí sinh đến từ Campuchia, Myanmar, Lào, Việt Nam và Singapore với hàng trăm bài dự thi đáp ứng tốt yêu cầu về nội dung đan xen yếu tố sáng tạo.

Theo đó, Trường Đại học Kiếntrúc Đà Nẵng rất vinh dự khi sinh viên Hoàng Đăng Lập – Lớp 18NT2, Khoa Kiến trúc đã xuất sắc vượt qua các thí sinh đến từ các quốc gia khác và giành được giải Nhất chung cuộc với tác phẩm “Bao vây”. Bên cạnh đó, những tác phẩm khác của bạn cũng được trưng bày ở triển lãm ảnh thuộc khuôn khổ cuộc thi. Giải Nhì và giải Ba của cuộc thi lần lượt thuộc về Thet Oo Swe, sinh viên Yadanarbone University, Myanmar và Willie Xaiwouth đến từ Lào.

Xin chúc mừng bạn Hoàng Đăng Lập vì những thành tích xuất sắc mà bạn đã đạt được tại cuộc thi. Mong rằng trong tương lai, sinh viên DAU sẽ tiếp tục tham gia và khẳng định năng lực của mình tại các cuộc thi trong và ngoài nước, mang vinh dự về cho chính bản thân và Nhà trường.

——————————————————–

Cuộc thi ảnh trực tuyến “Urban Memories – by the River” được tổ chức hàng năm nhằm mục đích khuyến khích cái tài năng trẻ thể hiện tư duy sáng tạo của mình, tạo ra những tác phẩm hấp dẫn thị giác, mang lại giá trị nghệ thuật cao và đặc biệt là có khả năng truyền cảm hứng tốt đến xã hội.