Sáng qua (19/3/2019) Ngày hội sách với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết” đã chính thức khai mạc tại hội trường P.101 của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Đây là hoạt động văn hóa bổ ích do Thư viện D.A.U và Công ty Cổ phần Phát hành sách (FAHASA); Nhà sản xuất OXFORD phối hợp thực hiện, nhằm mang đến cho cộng đồng sinh viên D.A.U và các Giảng viên – Nhân viên D.A.U một không gian văn hóa đọc đặc sắc và cơ hội được tiếp cận với những tác phẩm sách chọn lọc.

Với lịch trình đón tiếp bạn đọc từ 07h30 đến 17h00 hàng ngày, diễn ra liên tục trong 03 ngày từ ngày 19– 21/03/2019, chương trình tạo điều kiện tối đa để các tín đồ yêu sách D.A.U sắp xếp thời gian học tập, giảng dạy để đến và hòa mình cùng ngày hội.


Được biết, các đầu sách được trưng bày tại Hội sách năm nay vô cùng đa dạng với: Sách tham khảo (Kinh tế, Tài chính, Tin học, Du lịch, Kiến trúc,….); Sách giáo trình ngoại văn; Sách ngoại ngữ; Sách luyện thi TOEFL, TOEIC, IELTS,…; Sách hướng nghiệp; Sách hướng dẫn kỹ năng; Sách văn học (tác phẩm văn học, tâm lý giáo dục, kỹ năng sống, học làm người,…). Ngoài ra, xuất hiện tại Hội sách còn có gian hàng Văn phòng phẩm – Dụng cụ học tập nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy của tập thể sinh viên và CB-GV-NV Nhà trường.


Với ý nghĩa góp phần nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng, giúp kho tàng sách tiếp cận gần hơn cùng đọc giả D.A.U, tin rằng trong 02 ngày còn lại của ngày hội, các tín đồ yêu sách là tập thể CB-GV-NV cùng toàn thể Sinh viên của D.A.U sẽ tiếp tục được “mục sở thị” những ấn phẩm sách mới nhất do FAHASA và OXFORD phát hành, tham quan các gian hàng, đọc sách và mang về cho mình những cuốn sách ưng ý.