Vừa qua (08/10/2023), TS. KTS. Phạm Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng, đã tham dự Đại hội thành lập Hội Nội thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028.

Sự kiện đã đặt dấu mốc quan trọng trong việc hình thành một tổ chức xã hội – nghề nghiệp góp phần xây dựng nền tảng kết nối, mang lại những đổi thay tích cực và định hướng cho sự phát triển của ngành Nội thất tại Việt Nam.

Với sự tham gia của gần 200 đại biểu đến từ nhiều địa phương trên toànquốc, là đại diện các Bộ, ban ngành, các Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất có uy tín trong giới nghề, các đơn vị đồng hành, các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực của ngành Nội thất. Các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, thông qua Điều lệ và Phương hướng hoạt động của Hội Nội thất Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 với những mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm định hướng phát triển của Hội trong 2023 – 2028.

Tại phiên họp chính thức Đại hội đã bầu ra 31 thành viên Ban Chấp hành, trong đó TS. KTS. Phạm Anh Tuấn – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Hội.

Đây là một sự kiện lịch sử, đánh dấu bước phát triển mới của ngành Nội thất Việt Nam và là niềm tự hào của Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng trong việc góp phần xây dựng và phát triển ngành nội thất trong tương lai.