Chuyên trang Hỏi đáp Tuyển sinh trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

18 ngành đào tạo, gần 30,000 sinh viên đã và đang theo học

Câu hỏi thường gặp

Giải đáp những vấn đề thường gặp trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2023

Sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến thành công, trong email của Nhà trường gửi đến thí sinh có nội dung về Mã hồ sơ xét tuyển và Mật khẩu để đăng nhập hệ thống. Thí sinh truy cập tranghttps://xettuyen.www.anshantta.com/WebTuyenSinh/DangNhapXemHoSođể đăng nhập, xem thông tin và chỉnh sửa hồ sơ của mình. Tại đây thí sinh có thể thay đổi thông tin cá nhân, thay đổi nguyện vọng và phương thức xét tuyển.

Sau khi thí sinh cập nhật thông tin thành công, Nhà trường sẽ gửi lại email cập nhật những thay đổi của thí sinh. Nếu thí sinh đã nộp hồ sơ về trường qua đường bưu điện hoặc trực tiếp, thí sinh không cần nộp lại hồ sơ sau khi thay đổi thông tin. Nếu chưa nộp, thí sinh tải lại Phiếu đăng ký xét tuyển từ email mới nhận và nộp Hồ sơ về trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp theo hướng dẫn trong email.

Nếu thí sinh không đăng nhập được vào hệ thống, xin liên hệ vớiCô Hằng(Phòng đào tạo) theo số điện thoại090.542.4380(có thể liên hệ qua ứng dụngZalo) để được hướng dẫn.

Sau khi thí sinh đăng ký xét tuyển thành công, Nhà trường ngay lập tức sẽ gửi thư điện tử xác nhận và hướng dẫn các bước để nộp hồ sơ qua hòm thư điện tử cá nhân. Nếu sau 10 phút, thí sinh vẫn không nhận được thư (email) này, xin vui lòng kiểm tra trong thư mục thư quảng cáo (spam) hoặc các mục khác tương tự.

Nếu sau khi thí sinh thực hiện các bước trên vẫn không nhận được email, có thể thông tin địa chỉ email thí sinh nhập vào khi đăng ký xét tuyển tại trangxettuyen.www.anshantta.comkhông chính xác. Để điều chỉnh các thông tin đã đăng ký, thí sinh vui lòng liên hệ vớiCô Hằng(Phòng đào tạo) theo số điện thoại090.542.4380(có thể liên hệ qua ứng dụngZalo)

Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần hoàn thành đăng ký trực tuyến tại linkxettuyen.www.anshantta.com. Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ gửi về email của thí sinh các giấy tờ thí sinh cần chuẩn bị để nộp về trường (Nếu thí sinh không nhận được email thông báo việc đăng ký thành công thì có thể thí sinh đã điền sai địa chỉ email, thí sinh liên hệ đếnHotline 0816.988.288để được hỗ trợ). Thí sinh hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu trong email và gửi về trường qua đường bưu điện tới địa chỉ sau:

Phòng đào tạo, Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng - 566 Núi Thành, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. - 0866.254.999

Trong trường hợp không muốn gửi hồ sơ qua đường bưu điện, thí sinh có thể đến trực tiếptrường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tại địa chỉ 566 Núi Thành, P. Hòa Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵngđể thực hiện việc nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Đăng ký xét tuyển khi chưa có chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sẽ thông báo nộp bổ sung minh chứng tốt nghiệp THPT vào thời điểm thích hợp.

Hiện tại thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến vào trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng từ bây giờ tạihttps://xettuyen.www.anshantta.com


Đây là thay đổi quan trọng nhất từ năm tuyển sinh 2022. Theo quy định này, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển sớm tại các trường đại học bằng phương thức xét tuyển học bạ, xét điểm thi Đánh giá năng lực hoặc phương thức khác tùy quy định của trường. Tuy nhiên,tất cả thí sinh đều phải thực hiện đăng ký xét tuyển chính thức sau khi thi tốt nghiệp THPT trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Thông tin đăng ký xét tuyển trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT sẽ là thông tin tuyển sinh chính thức của thí sinh, được thí sinh cân nhắc từ tất cả các lựa chọn xét tuyển trước đó tại các trường đại học.

Ví dụ:Thí sinh đã đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng theo phương thức học bạ, nếu xác định mong muốn trúng tuyển và nhập học ngành này, thí sinh cần đăng ký lại nguyện vọng 01 trên hệ thống trực tuyến của Bộ GD&ĐT.

Khi đăng ký tuyển sinh trên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT,thí sinh có thể đăng ký các nguyện vọng như trong hồ sơ xét tuyển sớm tại các trường đại học hoặc đăng ký nguyện vọng khác nếu muốn.

Chào mọi người;
Baidu
map